Tìm hiểu về phong thủy khi mua xe ô tô

Bảng tin Toyota
Hot!
(ngày đăng: 17/08/2016 - Số lần xem: 1.005)
Phong thủy là một yếu tố được nhiều người quan tâm khi mua xe. Họ cho rằng lựa chọn màu xe thích hợp với người chủ sẽ khiến cho xe ít gặp trục trặc hơn và chủ xe sẽ được an toàn, gặp nhiều may mắn khi tham gia lưu thông. Trong bài viết dưới đây bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề phong thủy khi mua xe nhé.

Trong phong thủy thì có quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc. Ngũ hành gồm có 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Quy luật của Ngũ hành phù hợp với các quy luật của tự nhiên. Mỗi người ngay từ khi sinh ra đều có mệnh theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.
 
 
Tương sinh trong Ngũ hành là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Vòng tròn tương sinh ứng với sự hỗ trợ nhau, tạo nên sự may mắn và yên ổn. Đó là tương sinh, vậy còn tương khắc thì sao? Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Tương khắc gây ra những điều không tốt bởi chúng đối lập nhau.
 
Phong thủy là yếu tố quan trọng khi mua xe
Phong thủy là yếu tố quan trọng khi mua xe
 
Bảng màu cũng có sự chuyển động tương ứng với Ngũ hành. Mộc ứng với màu xanh lá cây. Hỏa màu đỏ, hồng, da cam. Thổ màu nâu, vàng đậm. Kim màu vàng sáng, bạc, trắng. Thủy màu xanh nước biển, đen, tím. Từ các màu sắc trên mà ta có thể chọn màu xe hợp với mệnh theo phong thủy. Nếu chọn được màu tương sinh thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, chiếc xe bền đẹp hơn. Bạn có thể chọn màu cùng mệnh nhưng tránh lạm dụng quá nhé, nếu không sẽ dư thừa và phản tác dụng đấy.
 
Chọn màu tương sinh thì cũng cần tránh những màu tương khắc với mệnh bởi màu không hợp sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, tâm trí bất định, thường xuyên mất tập trung, dễ gặp phải tai nạn trong quá trình điều khiển xe,… Theo bảng giá xe Toyota tốt nhất Việt Nam thì giá của những chiếc xe không phụ thuộc vào màu sắc của chúng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn màu mình thích và hợp mệnh nhé.
 
Chọn màu xe theo phong thủy
Chọn màu xe theo phong thủy
 
Theo đó thì người mệnh Hỏa nên chọn xe có màu xanh lá cây hay màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh, tranh xe màu xanh nước biển, đen. Người mệnh Thổ thì nên chọn những xe có màu đỏ, da cam, hồng hay màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng, tránh màu xanh lá cây. Mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm hay mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển, thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.
 
Người mệnh Thủy nên chọn chiếc xe có màu trắng, vàng nhạt hay sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây và phải tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Cuối cùng là người mệnh Mộc thì nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím hay màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam, không nên chọn các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim. 
 
Chọn màu xe hợp mệnh tuy quan trọng nhưng nếu bạn không tập trung khi lái xe hay sử dụng rượu bia, đi xe không tuân thủ luật giao thông thì nguy cơ xảy ra tai nạn vẫn là rất cao. Vì vậy, bạn cần phải trang bị thêm cho mình nhiều kỹ năng lái xe an toàn nhé.
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,678
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP