Thuê xe ô tô du Xuân cần chú ý kiểm tra những gì?

Bảng tin Toyota
Hot!
(ngày đăng: 01/03/2016 - Số lần xem: 935)
Thuê xe ô tô du Xuân là một trong những sự lựa chọn được rất nhiều người ưa thích. Đây là giải pháp thích hợp cho những ai muốn thuê xe tự lái vừa tự do thoải mái mà vẫn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, để cho việc thuê xe được thuận lợi, bạn cần chú ý kiểm tra một số điều quan trọng dưới đây!

Thuê xe ô tô du Xuân là lựa chọn của rất nhiều người khi chưa có điều kiện mua xe riêng nhưng vẫn muốn tổ chức một chuyến đi xa cho đại gia đình, hay bạn bè, người thân. Bên cạnh việc tìm hiểu bảng giá xe Toyota tốt nhất Việt Nam, hay địa chỉ thuê xe ô tô giá tốt… thì bạn còn cần kiểm tra một số vấn đề như ngoại thất bên ngoài của xe, nội thất, máy móc, số km…
 
Trước hết, bạn cần kiểm tra tình trạng bên ngoài của xe, để chắc chắn không phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại bên ngoài xe không phải do mình gây ra. Có rất nhiều trường hợp khách thuê xe phải trả số tiền đền khá lớn cho một vết xước trên thân xe có từ bao giờ vì không chịu kiểm tra kỹ càng trước khi ký hợp đồng giao nhận xe.
 
Thuê xe ô tô du Xuân cần chú ý kiểm tra những gì
Thuê xe ô tô du Xuân cần chú ý kiểm tra những gì?
 
Tốt nhất là bạn không nên tiếc thời gian mà kiểm tra thật kỹ các vết xước, vết móp trên vỏ xe, vành bánh, gương kính, đèn pha, đèn hậu, kiểm tra lốp sơ cua và một vài phụ tùng đi kèm nếu có. Sau khi kiểm tra và tập hợp các lỗi, hãy ghi chi tiết và thỏa thuận rõ với người cho thuê để tránh trường hợp mất tiền oan.
 
Bên cạnh việc kiểm tra ngoại thất, nội thất cũng cần được xem xét kỹ càng trước khi bạn thuê xe. Bạn hãy kiểm tra mọi thiết bị nội thất trong xe như ổ đĩa CD, DVD, hệ thống loa, còi, cảm biến lùi… để loại trừ trường hợp phải đền tiền cho những lỗi không phải do bạn gây ra.
 
Để đảm bảo an toàn cho chuyến đi, bạn cũng nên kiểm tra xem xe có lốp dự phòng còn sử dụng được hay không, các thiết bị hỗ trợ khác như: kích xe, hộp đồ, cầu chì và bóng đèn sơ cua... Nếu không có bạn nên thỏa thuận với người cho thuê để được trang bị đầy đủ. Các dòng xe thường hay thuê để du Xuân tiêu biểu là xe Toyota Innova 2016 và Toyota Fortuner 2016
 
Kiểm tra kỹ nội thất khi thuê xe ô tô du Xuân
Kiểm tra kỹ nội thất khi thuê xe ô tô du Xuân
 
Các bộ phận còn lại trong nội thất như ghế ngồi, sàn lót, mặt táp lô, hệ thống kính điện, tay nắm cửa, dây an toàn… cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn nên đi thử xe nhiều vòng để kiểm tra xem hệ thống lái, giảm xóc, điều hòa, phanh lốp có đảm bảo chất lượng hay không…
 
Cuối cùng, bạn đừng quên kiểm tra máy móc và số km để tránh gặp phải hỏng hóc, trục trặc trên đường du Xuân. Mặc dù điều này đòi hỏi người thuê xe phải có một số kinh nghiệm nhất định nhưng bạn cũng có thể nhờ ai đó có kinh nghiệm đi cùng để kiểm tra hai yếu tố này.
 
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,670
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP