Những kinh nghiệm khi mua bảo hiểm xe hơi không thể bỏ qua

Bảng tin Toyota
Hot!
(ngày đăng: 05/04/2016 - Số lần xem: 1.064)
Mua bảo hiểm xe hơi là một trong những vấn đề thiết yếu được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi sở hữu một chiếc “xế hộp”. Dưới đây là một vài những kinh nghiệm quý báu khi mua bảo hiểm xe ô tô mà bạn rất nên tham khảo để tránh những thiệt thòi không đáng có trong quá trình mua bảo hiểm này.

Việc sở hữu một chiếc xế hộp là điều khá phổ biến hiện nay đặc biệt khi mà đời sống vật chất của người dân Việt Nam đang ngày càng được nâng cao, cũng như giá xe Toyota, xe Madza, Hyundai,… không còn quá cao như trước, giúp cho việc mua ô tô trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.
 
Những kinh nghiệm khi mua bảo hiểm xe hơi không thể bỏ qua
Những kinh nghiệm khi mua bảo hiểm xe hơi không thể bỏ qua
 
Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn mẫu xe phù hợp với sở thích cũng như khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng, một điều rất quan trọng mà không ít người chủ quan, xem thường đó chính là việc mua bảo hiểm xe hơi cho “xế hộp” của mình
 
 
Khi chọn mua bảo hiểm cho xe hơi, bạn cần chú ý không nên nghe quá nhiều những điều mà người bán bảo hiểm giải thích, vì khó có thể kiểm soát được thông tin cũng như những gì bạn cần biết. Thay vì nghe, hãy yêu cầu bên bán bảo hiểm cung cấp cho bạn những “Quy tắc bảo hiểm” kèm hợp đồng, vì chỉ có quy tắc bảo hiểm mới có thể cung cấp cho bạn chính xác những thông tin bạn cần tìm kiếm.
 
Một điều bạn cần lưu ý khi mua bảo hiểm xe hơi đó chính là chú ý các điều kiện trong điều khoản bảo hiểm xe hơi, ví dụ như phần đăng kiểm xe, phần mục đích sử dụng xe, hay bằng lái xe… Những hạng mục này thường bị mọi người bỏ qua, kéo theo đó là việc bạn sẽ bị thiệt thòi khi gặp phải các vấn đề này và không nhận được bảo hiểm thích đáng.
 
Khi mua bảo hiểm xe hơi bạn cần cẩn trọng
Khi mua bảo hiểm xe hơi bạn cần cẩn trọng
 
Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng, bạn nên xác định rõ quyền và trách nhiệm của bạn cũng như của công ty bảo hiểm. Hãy luôn nắm giữ thế thượng phong trong việc đàm phán các quyền lợi chính đáng của bạn nếu chẳng may có vấn đề xảy ra.
 
Bạn cũng nên cẩn trọng trong việc chọn lựa địa chỉ cung cấp dịch vụ, nơi sửa chữa uy tín để đưa vào điều khoản trong hợp đồng, tránh trường hợp để công ty bảo hiểm tự lựa chọn địa chỉ sửa chữa không đảm bảo chất lượng, không sử dụng đồ thay thế chính hãng.
 
Khi xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến chiếc xe ô tô của bạn như va chạm giao thông, tai nạn,… bạn nên thông báo ngay cho công ty bảo hiểm để nhân viên bảo hiểm xuống hiện trường làm các thủ tục cần thiết. Không nên chần chừ trong vấn đề này vì nó dễ làm bạn thiệt thòi trong việc hưởng các chế độ bảo hiểm xe hơi đáng lẽ bạn phải được nhận.
 
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,117
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP