Những câu hỏi bạn cần trả lời trước khi mua xe ô tô

Bảng tin Toyota
Hot!
(ngày đăng: 16/08/2016 - Số lần xem: 1.173)
Xe hơi là một tài sản quý giá và khá quan trọng đối với nhiều người hiện nay. Để có thể sở hữu được một chiếc xe ưng ý nhất về cả sở thích, nhu cầu sử dụng lẫn giá cả hợp lý thì trước khi mua ô tô bạn cần phải đặt ra những câu hỏi sau đây và tìm được câu trả lời chính xác.

Nên mua xe mới hoàn toàn hay là xe đã qua sử dụng?
Đây là một câu hỏi khá cần thiết, nhất là trong điều kiện tình hình tài chính của bạn không mấy dư dả. Theo bảng giá xe Toyota tốt nhất Việt Nam thì giá của xe mới khá cao. Nếu bạn không xác định gắn bó lâu dài với chiếc xe và muốn thay thế chúng khi xuất hiện mẫu xe mới thì bạn nên chọn mua những chiếc xe cũ.
 
Nên mua xe mới hay xe cũ
Nên mua xe mới hay xe cũ
 
Một chiếc xe mới thì ngay khi bạn thanh toán xong và lái xe ra khỏi showroom thì chiếc xe đã bị khấu hao 20% so với giá gốc bạn vừa mua, vì vậy một khi bán lại thì chắc chắn bạn sẽ là người thua lỗ. Khi bạn muốn gắn bó thật sự với một chiếc xe nào đó thì bạn hãy mua xe mới nhé để tránh những rủi ro có thể gặp phải khi mua ô tô cũ.
 
 
Xe có phù hợp với tình hình giao thông nơi bạn ở hay không?
Chọn một chiếc xe phù hợp với giao thông nơi bạn sinh sống là điều khá quan trọng, nó giúp cho bạn dễ dàng điều khiển xe hơn. Nếu nơi bạn ở là một thành phố chật hẹp có lưu lượng người tham gia giao thông cao thì bạn nên chọn mua những chiếc xe có kích thước nhỏ gọn và có tính linh hoạt cao. 
 
Còn nếu bạn ở một nơi có đường xá rộng rãi, thông thoáng thì những chiếc xe cồng kềnh như Innova, Fortuner,… sẽ là những lựa chọn lý tưởng nhất bởi nó không hề gây ảnh hưởng tới việc di chuyển mà còn giúp bạn có thể chở nhiều người hay đồ vật trong những chuyến hành trình xa.
 
Những câu hỏi bạn cần trả lời trước khi mua xe ô tô
Những câu hỏi bạn cần trả lời trước khi mua xe ô tô
 
Nên chọn động cơ xăng, dầu hay là động cơ lai?
Lựa chọn động cơ chạy nhiên liệu nào cũng là điều mà bạn nên cân nhắc kỹ càng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của xe cũng như có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn thường xuyên phải thực hiện những chuyến đi xa thì nên chọn động cơ dầu vì nó có khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
 
Trong khi đó thì động cơ xăng khá thích hợp cho những người chỉ có nhu cầu di chuyển trong thành phố. Còn nếu bạn muốn sử dụng chiếc xe vừa có thể tiết kiệm nhiên liệu vừa có thể bảo vệ môi trường thì động cơ lai là lựa chọn số một đấy.
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,666
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP