Lo ngay ngáy khi giao chìa khóa ô tô cho người lạ

Bảng tin Toyota
Hot!
(ngày đăng: 11/03/2016 - Số lần xem: 1.148)
Giao chìa khóa ô tô cho người lạ ở đây chính là những nhân viên ở nơi rửa xe, hay tại những quán ăn, nhà hàng sang trọng… Mặc dù biết việc giao xe cho các nhân viên này đỗ xe giúp mình những lúc đi rửa xe, hay ăn tiệm là điều rất bình thường, nhưng tôi vẫn cứ lo cảm thấy lo ngay ngáy vì nhiều nguyên nhân.
 
Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về giá xe Toyota và lựa chọn một mẫu xe phù hợp với tài chính, cuối cùng tôi cũng mua được cho gia đình mình một chiếc xe ô tô như ý. Tuy nhiên, từ khi có chiếc ô tô trong nhà, một trong những băn khoăn, e ngại của tôi đó chính là mỗi lần đi đến nơi sửa chữa, bảo dưỡng xe, hay đi ăn nhà hàng, khách sạn, phải giao chìa khóa ô tô cho người lạ - nhân viên ở nơi sửa xe, nhà hàng,…
 
Lo ngay ngáy khi giao chìa khóa ô tô cho người lạ
Lo ngay ngáy khi giao chìa khóa ô tô cho người lạ
 
Mặc dù biết rằng khi đến một tòa nhà, nơi sửa chữa xe, hay nhà hàng nào đó, việc có bảo vệ, nhân viên đỗ xe riêng là điều rất bình thường, chưa kể còn là dịch vụ rất tốt, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, nhưng mỗi lần giao xe như vậy, tôi thường có cảm giác rất lo lắng, không biết họ đi có quen xe hay không, lỡ không may đạp chân phanh nhầm chân ga, chẳng may gây tai nạn thì sao?
 
 
Thực ra, nguyên nhân của sự lo lắng của tôi đó chính là không biết những nhân viên này có bằng lái ô tô hay chưa, hay chỉ đơn thuần là học ở đâu đó rồi biết lái, vì thực chất việc đánh xe chỉ là kiêm nhiệm cùng việc khác, rất ít nơi có nhân viên đỗ xe chuyên nghiệp. Và với việc không có bằng lái, không có kinh nghiệm điều khiển xe thì lấy gì đảm bảo cho việc khi giao chìa khóa ô tô cho những nhân viên này, họ không lái xe rớt bánh khi lên cầu rửa xe, không cọ xe khác khi vào chuồng đỗ,…
 
Cần cẩn trọng khi giao chìa khóa ô tô cho người lạ
Cần cẩn trọng khi giao chìa khóa ô tô cho người lạ
 
Các phương tiện thông tin đại chúng cũng đã từng đưa tin khá nhiều vụ tai nạn không đáng có cũng xuất phát từ việc những nhân viên rửa xe tự ý lấy xe của khách lái rồi gây tai nạn. Ngay cả những lái xe có kinh nghiệm, đã từng đánh hộ rất nhiều mẫu xe khác nhau, nhưng đến khi đánh chiếc xe này lại không quen tư thế, cữ ga… nên vẫn có thể gây tai nạn.
 
Chính vì luôn lo ngay ngáy khi giao chìa khóa ô tô cho người lạ, nên mỗi lần đi rửa xe tôi thường tự đánh xe lên cầu rửa, đi ăn nhà hàng thì nhờ nhân viên chỉ chỗ rồi tự đỗ xe, rất ít khi tôi giao chìa khóa cho những nhân viên đỗ xe ở bất cứ đâu. Mặc dù biết làm như thế là mất thời gian, công sức, nhưng quả thật, tôi vẫn không thể nào tin tưởng để giao chìa khóa ô tô cho người khác, chưa nói đến việc gây tai nạn, nhưng giao xe cho người khác lái nhỡ xước, móp, thì biết kêu ai?
 
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,671
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP