Bí quyết lái xe ô tô an toàn cho chuyến du Xuân

Bảng tin Toyota
Hot!
(ngày đăng: 25/02/2016 - Số lần xem: 1.031)
Bí quyết lái xe ô tô an toàn cho chuyến du Xuân đầu năm được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cùng với gia đình có được chuyến đi an toàn, hạn chế tối đa các tình huống đáng tiếc có thể xảy ra trên hành trình du Xuân năm mới.

Bên cạnh việc tìm hiểu giá xe Toyota, động cơ xe, màu sắc xe… để chọn mua mẫu xe thích hợp nhất thì làm thế nào để lái xe ô tô an toàn trong chuyến du Xuân đầu năm cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.
 
Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian lưu lượng tham gia giao thông tăng đột biến, khiến cho nhiều tình huống không đáng có rất dễ xảy ra. Do đó nếu không chuẩn bị tốt sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn cũng như gia đình khi tham gia di chuyển bằng ô tô.
 
Bí quyết lái xe ô tô an toàn cho chuyến du Xuân
Bí quyết lái xe ô tô an toàn cho chuyến du Xuân
 
Trước hết, các tài xế cần chuẩn bị sức khỏe kỹ càng cho chuyến du Xuân bằng ô tô. Việc di chuyển, tham gia giao thông trong dịp đầu xuân năm mới đòi hỏi người tài xế phải có sự tập trung cao độ cũng như sức khỏe tốt, tránh say xe, hay mệt mỏi khó chịu do phải ngồi trên xe lâu.
 
 
Để chuẩn bị sức khỏe tốt, bạn không nên ăn quá no trước khi khởi hành, không dùng đồ uống có chất kích thích. Nên ngủ đủ giấc, có thể chuẩn bị thêm đồ ăn vặt, nước uống để lót dạ nếu đi hành trình quá dài. 
 
Các tài xế cũng không nên bỏ qua bước chuẩn bị xe thật tốt, kỹ lưỡng về nhiên liệu, phụ tùng, phụ kiện, đảm bảo chất lượng xe đáp ứng được hành trình dài trong chuyên du Xuân. Bạn nên kiểm tra đèn, còi, phanh, côn. Thắt dây an toàn đầy đủ ở những ghế có dây an toàn.
 
Bí quyết lái xe ô tô an toàn cho chuyến du Xuân rất quan trọng
Bí quyết lái xe ô tô an toàn cho chuyến du Xuân rất quan trọng
 
Bí quyết lái xe ô tô an toàn cho chuyến du Xuân thứ ba mà các tài xế cần nhớ đó chính là chuẩn bị lộ trình di chuyển cho chuyến du Xuân. Bạn nên thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết, tuyến đường di chuyển, tình trạng giao thông để có được chuyến đi an toàn, đảm bảo nhất, không tốn nhiều thời gian.
 
Thời tiết cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn, nếu có thể hãy chọn ngày thời tiết khô ráo nhất, bởi dòng lưu lượng cao cộng trời mưa có thể ảnh hưởng tới tầm quan sát và xử lý, và là nguyên nhân gây ra những tình huống, tai nạn đáng tiếc khi bạn tham gia giao thông.
 
Trên đây là một số bí quyết lái xe ô tô an toàn cho chuyến du Xuân mà bạn có thể tham khảo và áp dụng vào trong chuyến du Xuân của mình cùng với gia đình. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ có được chuyến du Xuân đầu năm bằng ô tô an toàn, lành mạnh.
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,668
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP