3 dịch vụ quan trọng trong bảo hiểm xe ôtô

Bảng tin Toyota
Hot!
(ngày đăng: 03/03/2016 - Số lần xem: 962)
3 dịch vụ quan trọng trong bảo hiểm xe ôtô mà bạn nhất định không nên bỏ qua khi chọn mua bảo hiểm cho chiếc xế hộp của mình bao gồm Đường dây nóng, Cứu hộ giao thông miễn phí, Sửa chữa tại garage của hãng.
 
Bên cạnh các vấn đề như giá xe Toyota bao nhiêu, mua xe ở đâu rẻ,… thì lựa chọn gói bảo hiểm nào cho xe cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là với những ai lần đâu tiên sở hữu cho mình một chiếc xế hộp.
 
Với những người mới mua xe lần đầu, việc tìm hiểu các dịch vụ cần thiết khi chọn mua bảo hiểm xe ô tô còn nhiều bỡ ngỡ, không may còn có thể chọn lựa sai lầm dẫn đến nhiều hệ quả không đáng có. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn cho chiếc ô tô của mình những dịch vụ cần thiết, cụ thể là 3 dịch vụ dưới đây:
 
Bảo hiểm xe ôtô rất quan trọng trong nhiều trường hợp
Bảo hiểm xe ôtô rất quan trọng trong nhiều trường hợp
 
Đường dây nóng
Khi lựa chọn gói bảo hiểm cho xe ô tô, đừng quên lựa chọn dịch vụ đường dây nóng. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn cùng chiếc xe ô tô nếu chẳng may xảy ra sự cố khi tham gia giao thông, 24/24. Với dịch vụ này, chủ xe sẽ được hỗ trợ hướng dẫn xử lý các tình huống xảy ra ngay tại hiện trường một cách nhanh chóng nhất, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ sản phẩm, dịch vụ đến các thủ tục bồi thường.
 
 
Cứu hộ giao thông miễn phí
Cứu hộ giao thông miễn phí cũng là một dịch vụ quan trọng trong bảo hiểm xe ô tô giúp cho chiếc xe của bạn được cứu hộ, sửa chữa kịp thời, không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí cũng giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí nếu xe bị sự cố khi tham gia giao thông. Đây cũng là dịch vụ bảo hiểm xe ô tô được rất nhiều chủ xe ưu tiên lựa chọn.
 
Chú ý dịch vụ đường dây nóng khi mua bảo hiểm xe ô tô
Chú ý dịch vụ đường dây nóng khi mua bảo hiểm xe ô tô
 
Sửa chữa tại garage chính hãng
Sửa chữa tại garage chính hãng là một dịch vụ vô cùng quan trọng mà bạn nên lưu ý khi chọn mua gói bảo hiểm cho xe giúp đảm bảo cho chiếc “xế hộp” của bạn vẫn giữ được giá trị sau khi sửa chữa, khắc phục các hỏng hóc, trục trặc. Việc sửa chữa xe tại garage chính hãng cũng giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa, thay thế phụ tùn.
 
Ngoài ra, các công ty bảo hiểm hiện nay đều có liên kết với các garage sửa chữa chính hãng, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho các garage, vì vậy khách hàng không phải thanh toán tiền mặt khi sửa chữa tại các garage này, giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện hơn rất nhiều.
 
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,676
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP